Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Banner SCT
Thống kê truy cập
Online: 602
Tổng truy cập: 0059258
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Đã truy cập: 26749
 
 

 .

 
Ngày 27/11/2014, Bộ Công Thương phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 8/3/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý sản xuất kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông.
Sau hơn 5 năm triển khai, thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, vừa làm thay đổi tâm lý tiêu dùng của người dân, nâng cao trách nhiệm của các nhà sản xuất, vừa là động lực quan trọng để các doanh nghiệp (DN) Việt nâng cao năng lực cạnh tranh trong xu thế hội nhập.
(THO) - Bên cạnh việc phát triển Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS), để khai thác tiềm năng và thế mạnh của các địa phương và vùng miền, tỉnh Thanh Hóa đã quy hoạch và thành lập một số khu công nghiệp (KCN) tập trung như: KCN Lễ Môn (75 ha); KCN Đình Hương (112 ha); KCN Bỉm Sơn 568 ha. Trong đó, KCN sử dụng công nghệ cao Lam Sơn – Sao Vàng đang trong quá trình hình thành là điểm nhấn trong bức tranh công nghiệp khu vực phía Tây của tỉnh.
Ngày 04 tháng 12 năm 2013, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 32/2013/TTLT-BCT-BTC hướng dẫn giao, nhận và hoàn trả vốn đầu tư tài sản lưới điện hạ áp nông thôn.
(Chinhphu.vn) - Ngày 20/12 tới đây, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Campuchia, Bộ Công Thương Lào và UBND tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “Tây Ninh - Cửa ngõ phát triển thương mại biên giới Việt Nam-Campuchia-Lào”.
Thanh Hóa ngày càng có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại, cho sản phẩm nông sản chất lượng. Tuy nhiên, đầu ra cho các sản phẩm vẫn chưa bền vững, thậm chí nhiều doanh nghiệp chuyên cung ứng nông sản còn chưa biết tới. Việc xúc tiến, tìm kiếm thị trường cho các sản phẩm này là rất cần thiết.

Liên kết các sở, ban, ngành

Bộ Công Thương
Cổng Chính
Văn bản pháp luật tỉnh Thanh Hóa
TTHC
Lịch Tiếp Dân
Danh bạ thư điện tử
TDOffice
Công báo tỉnh Thanh Hóa
Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Khu đô thị mới, xã Đông Hương, Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa
Điện thoại: (0373)852.103; Fax: (0373)852.073; Email: sct@thanhhoa.gov.vn
Tổng biên tập: Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Sở Công Thương
Ghi rõ nguồn tin Thanh Hóa Portal hoặc www.sct.thanhhoa.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT
Liên kết hỗ trợ: nhua duong | thep hinh
Đăng nhập