Công đoàn Ngành Công Thương Thanh Hóa Tổ chức khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đăng ngày 25 - 04 - 2015

Thiết thực hưởng ứng “ Tháng Công nhân” năm 2015, trong 2 ngày 03 và ngày 14 tháng 4 năm 2015, Công đoàn Ngành Công Thương đã tổ chức khánh thành bàn giao 02 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Hoàng Thị Hương - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Giấy Lam Sơn, tại xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống và gia đình anh Vũ Văn Tấn - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Bao bì Lam Sơn, tại thôn Tam Hòa, xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc.

Khánh thành “Mái ấm Công đoàn’ cho gia đình anh Vũ Văn Tấn- Đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Bao bì  Lam Sơn, tại thôn Tam Hòa, xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, ngày 14/4/2015

Dự buổi khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”, có đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, các đồng chí đại diện Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn của 2 Công ty Cổ phần Giấy Lam Sơn và Công ty Cổ phần Bao bì Lam Sơn, đại diện chính quyền địa phương, gia đình, anh em dòng họ, bà con lối xóm đã đến chung vui và chúc mừng cùng 02 gia đình.

Gia đình chị Hương và anh Tấn đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình và bạn bè, cộng với số tiền dành dụm của bản thân và số tiền hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn - Hỗ trợ đoàn viên” gia đình các anh, chị đã có được ngôi nhà mới để các thành viên trong gia đình ổn định cuộc sống.

Được ở trong ngôi nhà mới nhờ có sự hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn - Hỗ trợ đoàn viên” gia đình các anh, chị  đã xúc động, cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Công Thương, Công đoàn và Lãnh đạo hai Công ty, chính quyền địa phương, họ hàng, nguời thân đã chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình và mong muốn các cấp công đoàn tiếp tục duy trì, phát triển quỹ ‘Mái ấm Công đoàn - Hỗ trợ đoàn viên" để hỗ trợ cho nhiều gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn như anh, chị được làm nhà, tạo điều kiện cho đoàn viên CNVCLĐ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Thị Thuận – Công đoàn Ngành Công Thương