164 người đang online
  • Ngày 04 tháng 12 năm 2013, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 32/2013/TTLT-BCT-BTC hướng dẫn giao, nhận và hoàn trả vốn đầu tư tài sản lưới điện hạ áp nông thôn.

• Tổng công ty Điện lực Miền Trung vừa có quyết định phê duyệt dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp và mở rộng lưới điện nông thôn tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư hơn 429 tỷ đồng.

• Sau khi cơn bão Mangkhut đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc nước ta vào ngày 07/8, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung Ương (BCĐPCLBTW) và Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tập trung nhân lực khắc phục hậu quả do cơn bão gây ra.

• (Dân trí) - Kể từ 1/8, giá bán điện bình quân sẽ được điều chỉnh lên mức 1.508,85 đ/kWh. Đây là lần điều chỉnh giá điện đầu tiên trong năm 2013, lần điều chỉnh gần nhất trước đó vào ngày 22/12/2012.

• Hợp tác giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang được đẩy mạnh, vì mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.