2236 người đang online
  • Triển khai thực hiện Nghị định số 14/2018/NĐ-CP ngày 23/01/2018 của Chính phủ quy định chi tiết về hoạt động thương mại biên giới, Thông tư số 01/2018/TT-BCT quy định chi tiết hàng hóa mua bán, trao đổi qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới của thương nhân và Thông tư số 02/2018/TT-BCT quy định chi tiết Danh mục hàng hóa mua bán, trao đổi của cư dân biên giới

• (Chinhphu.vn) - Ngày 20/12 tới đây, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Campuchia, Bộ Công Thương Lào và UBND tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “Tây Ninh - Cửa ngõ phát triển thương mại biên giới Việt Nam-Campuchia-Lào”.

• Mặc dù kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Jordan còn thấp, nhưng vẫn đạt được mức tăng trưởng nhất định những năm gần đây với điểm nổi bật là Việt Nam luôn xuất siêu.