1293 người đang online
  • Ngày 04 tháng 12 năm 2013, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 32/2013/TTLT-BCT-BTC hướng dẫn giao, nhận và hoàn trả vốn đầu tư tài sản lưới điện hạ áp nông thôn.

• Tổng công ty Điện lực Miền Trung vừa có quyết định phê duyệt dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp và mở rộng lưới điện nông thôn tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư hơn 429 tỷ đồng.

• Sau khi cơn bão Mangkhut đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc nước ta vào ngày 07/8, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung Ương (BCĐPCLBTW) và Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tập trung nhân lực khắc phục hậu quả do cơn bão gây ra.

• Triển khai thực hiện Nghị định số 14/2018/NĐ-CP ngày 23/01/2018 của Chính phủ quy định chi tiết về hoạt động thương mại biên giới, Thông tư số 01/2018/TT-BCT quy định chi tiết hàng hóa mua bán, trao đổi qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới của thương nhân và Thông tư số 02/2018/TT-BCT quy định chi tiết Danh mục hàng hóa mua bán, trao đổi của cư dân biên giới

• (Chinhphu.vn) - Ngày 20/12 tới đây, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Campuchia, Bộ Công Thương Lào và UBND tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “Tây Ninh - Cửa ngõ phát triển thương mại biên giới Việt Nam-Campuchia-Lào”.

• Mặc dù kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Jordan còn thấp, nhưng vẫn đạt được mức tăng trưởng nhất định những năm gần đây với điểm nổi bật là Việt Nam luôn xuất siêu.